Công ty Trà Cẩm Thiều Lễ vinh danh Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2017

f
Trà mãng Cầu Thiều dự Hội chợ triển lãm Nông Nghiệp Quốc Tế VN 2017 tại Cần Thơ
27 Tháng Năm, 2018

Tháng 12 năm 2017 Công ty TNHH Cẩm Thiều đã được vinh dự vinh danh top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng tại chương trình Truyền thông & tôn vinh thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng 2017 do trung tâm chống hàng giã phối hợp với câu lạc bộ Doanh nhân đất Việt tổ chức với sự lãnh đạo của hội bảo trợ chống hàng giã và bảo vệ thương hiệu HÀ NỘI.

Trái mãng cầu xiêm từ lâu được biết đến là một lại trái cây ngon có vị chua chua ngọt ngọt rất ngon, chúng ta có thể ăn trực tiếp hoặc làm sinh tố, làm mức mãng cầu xiêm…Ngoài ra trong trái mãng cầu xiêm có các thành phần được biết đến với nhiều tác dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh như: ung thư, cao huyết áp, mất ngủ, viêm nhiễm…

Để bảo quản mãng cầu xiêm được lâu từ xa xưa ông bà ta đã có cách chế biến dân gian là thái quả mãng cầu xiêm từng lát mỏng rồi sắt nhỏ ra phơi khô nấu nước uống. Ngày nay mãng cầu xiêm còn được chế biến thành trà và trở thành một loại thức uống mới lạ rất được nhiều người Việt Nam và nước ngoài lựa chọn.

Công ty Trà Mãng Cầu Cẩm Thiều Lễ vinh danh Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2017

Công ty TNHH Cẩm Thiều đã được vinh dự vinh danh top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng tại chương trình Truyền thông & tôn vinh thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng 2017 do trung tâm chống hàng giã phối hợp với câu lạc bộ Doanh nhân đất Việt tổ chức với sự lãnh đạo của hội bảo trợ chống hàng giã và bảo vệ thương hiệu hà nội.

Người đăng: Trà Mãng Cầu Xiêm Cẩm Thiều vào 26 Tháng 5 2018

Nhận thấy những tác dụng tuyệt vời của trái mãng cầu xiêm, Công ty TNHH Cẩm Thiều đã nghiên cứu và sản xuất ra thành trà mang thương hiệu trà mãng cầu Cẩm Thiều với mục đích giúp cho mọi người thưởng thức một loại trà có hương vị đặc trưng và khác biệt đồng thời vừa giúp cho ai cũng có thể bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình bằng trà mãng cầu xiêm một cách tiện lợi nhất. Đặc việt , trà mãng cầu Cẩm Thiều được làm bằng phương pháp thủ công, không sử dụng phẩm màu và chất bảo quản nên rất an toàn cho người sử dụng.

Trà mãng cầu Xiêm Cẩm Thiều được làm từ 100% thịt trái mãng cầu xiêm tươi nguyên chất, đã đạt chuẩn VietGap. giúp hỗ trợ ngăn ngừa, phòng chống lại các tác nhân gây các bệnh ung thư, duy trì trái tim khỏe mạnh, đồng thời cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, vitamin tốt cho hệ tiêu hóa, đường tiết niệu, bổ dung vitamin C, B1, tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, trà mãng cầu Cẩm Thiều còn giúp thanh lọc máu, ổn định huyết áp, an thần, chống lão hóa.

Trà mãng cầu Cẩm Thiều rất dễ sử dụng, chỉ cần cho một lượng trà khoảng 2-3 muỗng canh vào 500ml-100ml nước nóng tùy theo dùng đậm hoặc nhạt, chờ từ 2-5 phút là uống được ngay. Ngoài ra, trà sẽ ngon hơn khi uống lạnh với đường và đá, giúp tăng thêm hương vị đặc trưng của trà mãng cầu Cẩm Thiều. Hiện sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, TP.HCM và Hà Nội.

Chát với chúng tôi