Trà mãng Cầu Thiều dự Hội chợ triển lãm Nông Nghiệp Quốc Tế VN 2017 tại Cần Thơ

f
Công ty Trà Cẩm Thiều Lễ vinh danh Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2017
26 Tháng Năm, 2018
Công ty Trà Cẩm Thiều tham gia lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2018
27 Tháng Năm, 2018

Công Ty TNHH Cẩm Thiều vinh dự khi được tham gia Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam 2017 với chủ đề “Phát triển nông nghiệp công nghệ cao hướng đến nông nghiệp bền vững”, do cục xúc tiến thương mại (Bộ công thương) và Trung tâm Xúc tiến – Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ tổ chức diễn ra vào ngày 23/11/2017 – > 27/11/2017 tại TP Cần Thơ.

Là hoạt động nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia do Bộ Công Thương phê duyệt trong năm 2017, Hội chợ đóng vai trò là cầu nối và là kênh xúc tiến thương mại quan trọng nhằm tạo điều kiện cho các địa phương, các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Đồng thời, mở rộng thị trường tiêu thụ và xuất khẩu nông sản, tạo cơ hội cho việc xây dựng, nâng cao giá trị thương hiệu nông, thủy sản của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập khu vực và thế giới.

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra nhiều chương trình hoạt động thiết thực phục vụ bà con nông dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long như: Hội thảo chuyên ngành nông nghiệp; Hội thảo tư vấn và giới thiệu các thiết bị, vv… và đặc biệt hiện tại Trà mãng cầu Cẩm Thiều đang có sản phẩm trưng bày tại Hội chợ triển lãm Nông Nghiệp Quốc Tế VN 2017 (23/11-27/11) tại Hội này.

Nhằm mục tiêu tạo ra dòng sản phẩm chất lượng và phục vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tốt hơn, trà mãng cầu cẩm thiều vừa ra mắt một dòng sản phẩm mới với hương vị đậm đà hơn và thời hạn bảo quản lâu hơn với quy trình sản xuất đạt chuẩn VietGAP, đảm bảo KHÔNG SỬ DỤNG BẤT KỲ HÓA CHẤT VÀ CHẤT BẢO QUẢN trong sản phẩm.

Chát với chúng tôi